Bãi rêu Xóm Rớ và bãi Môn đẹp mê

Cảnh đẹp như tiên cảnh ở Phú Yên

Bãi rêu Xóm Rớ

Bãi rêu Xóm Rớ thuộc phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Với những tảng đá bê tông thô kệch nằm chìm dưới nước biển nay mọc lên từng đám rêu xanh đã hút hồn du khách và các bạn trẻ. Màu rêu xanh ngắt bám chặt vào đá, và càng đẹp hơn khi từng con sóng vỗ vào bờ hòa quyện thêm màu ánh bạc của nước biển. Du khách đừng quên ghi lại những khoảnh khắc có một không hai này.

( Nguồn : quynhcheese - ndmtam )

Bãi Môn

Bãi Môn thuộc thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên là một bãi biển nhỏ so với các bãi biển lân cận. Bãi Môn đẹp nhất là lúc bình minh. Phía sau bãi cát là một con suối nhỏ. Nơi đây cảnh vật còn hoang sơ do chưa khai thác du lịch nhiều. Dịch vụ và ẩm thực cũng chưa đa dạng, nên thuận tiện nhất là du khách chuẩn bị đồ ăn trước khi đến.

( Nguồn : rapunzell.nguyen )

Phú Yên, giống như tên gọi, nằm yên bình, ôn hoà giữa miền Trung, mạn Bắc giáp Bình Định, mạn Nam là Khánh Hòa, nhìn sang hướng Tây là Đăk Lăk và Gia Lai, phía Đông ngó ra biển Đông. Phú Yên cuốn hút lòng người với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển tĩnh lặng như chưa có từng hiện diện dấu chân người, mê hoặc đến lạ thường. 

 

Bạn đang xem: Bãi rêu Xóm Rớ và bãi Môn đẹp mê
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: