Trang sức bạc là quà tặng ý nghĩa cho mỗi dịp sinh nhật

Lại là Katinat Jewelry đây này, hôm nay cũng như mọi lần. Mình vẫn ngồi uống cafe quán quen tại Katinat Sài Gòn Ka'fe ở Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM thưởng thức ly matcha latte thơm ngon quá chừng. Và suy nghĩ về câu hỏi tìm quà tặng nào có nhiều ý nghĩa cho sinh nhật của người thân và bạn bè? 

Lại là Katinat Jewelry đây này, hôm nay cũng như mọi lần. Mình vẫn ngồi uống cafe quán quen tại Katinat Sài Gòn Ka'fe ở Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM thưởng thức ly matcha latte thơm ngon quá chừng. Và suy nghĩ về câu hỏi tìm quà tặng nào có nhiều ý nghĩa cho sinh nhật của người thân và bạn bè? 

Trong đầu nghĩ ngay đến món quà sinh nhật mình được tặng lúc 00:00 và rất yêu thích, giữ mãi đến bây giờ là đôi bông tai bạc đính pha lê trong trắng như đôi mắt.

Để hiểu thêm về trang sức bạc có rất nhiều những ý nghĩa, giúp bạn và người được tặng gắn kết hơn trong cuộc sống. Mỗi loại trang sức cho người dùng thì đều có ý nghĩa riêng của nó. Nó mang lại người tặng thêm những món quà tinh thần, thể hiện được tình cảm đối với người tặng.

- Bông tai bạc hoặc khuyên bạc là điểm nhấn hoàn hảo trên vành tai của cả Nam, Nữ hay các bạn giới tính thứ 3, là điểm thu hút độc đáo. Món quà từ bông tai bạc với ước mong luôn gắn chặc trên vành tai của bạn, mãi bên cạnh nhau trong những buổi tâm sự vui hay buồn. Sẵn sàng ngồi cùng bạn để lắng nghe những tiếng nói của bạn. 

Day chuyen bac qua tang y nghia cho ban be va nguoi than

Xem thêm mẫu nhẫn bạc: https://katinat.com/nhan

- Nhẫn bạc hoặc nhẫn đôi bạc là dành một biểu tượng với sự gắn kết, hòa hợp giữa tính cách của 2 con người khi vẫn còn rất thô sơ đã có sự bền vững, kiên trì và tin tưởng lẫn nhau. Người tặng quà là "Nhẫn bạc" luôn mong muốn người nhận sẽ hiểu được ý nghĩa to lớn về niềm yêu thương bền chặc theo năm tháng. Ngoài ra, bạc có tác dụng hạn chế những căn bệnh về gió, lạnh luôn bảo vệ bên cạnh bạn mỗi ngày. 

Bong tai bac qua tang y nghia cho ban be va nguoi than

Xem thêm mẫu lắc tay bạc: https://katinat.com/lac

- Lắc tay bạc hoặc lắc chân bạc dành cho mọi giới tính, không giống với những món đồ trang sức khác, lắc tay hoặc lắc chân là một món quà khá đặc biệt và ý nghĩa là thể hiện tình cảm, sự gắn kết thân thương và mong muốn những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với họ. Bên cạnh đó việc tặng lắc tay bạc hoặc lắc chân bạc còn mang ý nghĩa mong muốn họ luôn khỏe mạnh, những động tác, những bước đi luôn có Tôi bên cạnh. Đồng thời, lắc tay hoặc lắc chân còn là vật tương trưng cho tình yêu hay tình bạn vĩnh cửu, là sợi dây gắn kết tình cảm hai người lại với nhau, với mong muốn được ở bên người ấy nhiều hơn. 

Lac tay bac qua tang y nghia cho ban be va nguoi than

Xem thêm mẫu lắc tay bạc: https://katinat.com/day-chuyen

- Dây chuyền bạc là món quà cuối cùng để nhấn mạnh đến cho bạn một sự tôn trọng, trân quý với người nhận, mong họ luôn mỉm cười, hạnh phúc. 

Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho bạn bè, người thân mà bạn yêu thương nhất!

-----------------------

Katinat Jewelry 

Fanpage: https://www.facebook.com/katinat.jewelry/

Instagram: https://www.instagram.com/katinat.jewelry/

Xem hình ảnh sản phẩm: https://katinat.com/collections/all

Bạn đang xem: Trang sức bạc là quà tặng ý nghĩa cho mỗi dịp sinh nhật
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: