Cầu Vàng với bàn tay khổng lồ ở vườn Thiên Thai Đà Nẵng

Cây cầu vàng với bàn tay khổng lồ đang nằm trong top địa điểm du lịch đáng đến! 

Sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Đà Nẵng không chỉ thu hút với các bãi biển dài hơn 60 km, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, mà còn có rất nhiều cảnh quan ấn tượng như bán đảo Sơn Trà, khu du lịch Bà Nà Hills, danh thắng Ngũ Hành Sơn… cũng làm cho giới cuồng chân trong nước và thế giới đều thích mê thành phố Đà Nẵng. 

Cây cầu mang tên Cầu Vàng được nâng đỡ bởi những bàn tay khổng lồ tại Bà Nà Hills đang là địa điểm check in hot nhất hè này đấy!

Cầu Vàng tọa lạc ở vườn Thiên Thai của Sun World Ba Na Hills ở độ cao 1.414m so với mực nước biển. Cầu được kết nối với nhà ga Marseille và Bordeaux để đưa khách từ khu vực chân núi hay làng Pháp thăm vườn hoa. Giữa không trung, cây cầu vàng rực rỡ dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m. Được biết, mặt cầu có chiều cao 23,8m so với mặt đất, rộng 12,8m, đường kính các ngón tay khoảng 2m.

Có lối thiết kế khác lạ và vị trí vô cùng đặc biệt này, Cầu Vàng được các kiến trúc sư đánh giá là ấn tượng không thua kém cầu treo Langkawi Sky (Malaysia) – một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới. 
Địa điểm: Đà Nẵng, Việt Nam

Cận cảnh cây cầu đáng đi: 

 

Bạn đang xem: Cầu Vàng với bàn tay khổng lồ ở vườn Thiên Thai Đà Nẵng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: