FnB - Giải pháp công nghệ toàn diện cho nhà hàng, quán cafe

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe 

1. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi

 • Với sơ đồ bàn trực quan theo phòng, tầng, phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng bàn còn trống hay không để có thể sắp xếp chỗ ngồi và đưa ra gợi ý phù hợp cho khách.
 • Phần mềm quản lý quán ăn Sapo FnB còn hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.
 • Ngoài ra, nhân viên order sẽ không cần phải di chuyển xuống tận bếp mà có thể ngay lập tức chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến.Từ đó tăng năng suất, giảm thời gian phục vụ, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

 

2. NHÂN VIÊN BẾP/ BAR

Không sai sót, nhầm lẫn thực đơn khi chế biến

 • Ngay khi nhân viên phục vụ tạo order xong thì danh sách chế biến sẽ tự động in xuống bếp/ quầy pha chế thông qua máy in hóa đơn được tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB. Điều này giúp quầy chế biến thực hiện các yêu cầu của khách một cách nhanh chóng.
 • Đồng thời, phiếu order cũng ghi nhận đầy đủ thông tin của một bàn như danh sách, số lượng món của khách, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến như không cay, không đường... để nhân viên bar/ bếp không chế biến nhầm đồ của khách.

 

3. NHÂN VIÊN THU NGÂN

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian

 • Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển sang danh sách chờ thanh toán, điều này giúp thu ngân dễ dàng biết bàn nào cần thanh toán để tính tiền cho khách kịp thời.
 • Bạn sẽ không cần phải tính toán thủ công bằng tay bởi mọi thông tin về số tiền phải trả, các món đã gọi được đồng bộ về màn hình thu ngân ngay khi nhân viên phục vụ thực hiện order. Điều đó giảm thiểu nhầm lẫn khi phải tính tiền cho nhiều khách.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB còn hỗ trợ ghi nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài trả bằng tiền mặt thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán với thẻ ATM, VISA, Master Card… dễ dàng và thuận tiện.
 • Trong việc quản lý nguyên vật liệu: Đặc trưng của thực phẩm là thường không để được lâu, chính vì thế chủ quán phải cập nhật kho thường xuyên để tránh thất thoát không đáng có. Với phần mềm quản lý quán ăn Sapo FnB, bạn không cần phải kiểm tra nguyên liệu trong kho hàng ngày bởi hệ thống sẽ tự động trừ kho sau khi mỗi đơn hàng hoàn tất. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB còn giúp định lượng chi tiết cho từng món ăn và kiểm soát kho nguyên liệu đã bán mỗi ngày. Từ đây bạn có thể biết được những nguyên vật liệu nào sắp hết để chuẩn bị cho những ngày sau.
 • Trong việc quản lý nhân viên: Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Sapo FnB cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên ở các vị trí khác nhau sẽ đươc giao từng công việc tương ứng và sử dụng các nghiệp vụ liên quan. Chủ quán hoàn toàn có thể theo dõi tất cả các hoạt động phát sinh có liên quan đến nhân viên, ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, chi tiết doanh số, doanh thu bán hàng của nhân viên. Qua đó dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc để có chính xác thưởng phạt phù hợp.
 • Trong việc báo cáo bán hàng mỗi ngày: Với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn Sapo FnB, bạn có thể xem tất cả các báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tồn kho... chi tiết theo thời gian, theo hóa đơn, theo mặt hàng. Sapo FnB còn mang đến hệ thống biểu đồ khoa học giúp chủ quán có cái nhìn tổng quan về tính hình kinh doanh trong quán và từ đây bạn có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh cũng như các chiến dịch marketing,chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Sapo FnB tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước.
 • Trong việc quản lý từ xa: Không thể có mặt tại cửa hàng thường xuyên? Đừng lo! Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, Sapo FnB giúp bạn nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh dù đang ở bất kỳ đâu. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng như máy tính bảng, laptop là bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng như doanh số bán hàng, đơn hàng, thông tin khách hay số lượng nguyên liệu xuất nhập tại cửa hàng...

 

Phần mềm quản lý nhà hàng FnB được thiết kế phù hợp với đa dạng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ: 

 • Phần mềm quản lý Nhà hàng: Chuyên phục vụ các món ăn và đồ uống cho khách hàng chủ yếu dùng ngay tại bàn.
 • Phần mềm quản lý Quán cafe: Chuyên phục vụ các loại đồ uống, món ăn nhẹ, có thể dùng ngay tại bàn hoặc mang đi.
 • Phần mềm quản lý Quán trà sữa: Phục vụ các loại đồ uống, trà sữa, tính và thu tiền ngay khi gọi đồ.
 • Phần mềm quản lý Cửa hàng bánh: Chuyên bán các loại bánh ngọt được làm sẵn, khách thường tính tiền ngay và mua mang về.
 • Phần mềm quản lý Quán bar/pub: Phục vụ đa dạng đồ uống, không gian náo nhiệt, khách hàng thường thanh toán sau.
 • Phần mềm quản lý Đồ ăn nhanh: Phục vụ thức ăn được chế biến sẵn, khách hàng thanh toán tại thời điểm gọi món

-------------------------------------------
👉 Sử dụng trải nghiệm miễn phí: https://goo.gl/PrSgpz 
-----------------------------------------------
Hà Nội: Tầng 6 Số 266 Đội Cấn - Ba Đình
Hồ Chí Minh: Lầu 3 số 70 Lữ Gia, P15, Quận 11
Đà Nẵng: Tầng 2, Số 14-16-18 Nguyễn Văn Linh. P.Nam Dương. Q. Hải Châu

Bạn đang xem: FnB - Giải pháp công nghệ toàn diện cho nhà hàng, quán cafe
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: