Ghim 10 quán cà phê sống ảo bao đẹp ở Đà Lạt

Đà Lạt nơi đâu cảnh cũng đẹp, cũng nên thơ, nhưng không quên một vài góc thân quen. Cùng Katinat chọn ra các quán cà phê sống ảo, mê tít: 

Đà Lạt nơi đâu cảnh cũng đẹp, cũng nên thơ, nhưng không quên một vài góc thân quen. Cùng Katinat chọn ra các quán cà phê sống ảo, mê tít: 

Tiệm cà phê Túi Mơ To - Ảnh: @tiemcaphetuimo Tiệm cà phê Cheo Veooo - Ảnh: @imduhy

- Hẻm 31 Sào Nam, Đà Lạt
Đây là 1 quán cà phê siêu đông nó nằm trên 1 con dốc nhỏ và lúc nào đến cũng thấy đầy xe cả, bất kể ngày thường hay cuối tuần, Quán cà phê được thiết kể kiểu gỗ giản dị, có những luống hoa và một cái view nhìn được Đà Lạt từ trên cao rất nhiều chiếc nhà lồng kính rực rỡ ở bên dưới.

- 116 Hùng Vương, hẻm Dã Chiến, Đà Lạt
Nằm ở lưng chừng con dốc, view nhìn xuống dưới thung lũng cảm giác rất chênh vênh.Ở đây thì khuôn khuôn viên khá nhỏ nhưng lại rất đông. Cheo veoo và Túi Mơ To có cùng chủ, tiền thân ngày xưa là Reply 1994.

Dreamers: Home & Coffee - Ảnh: @home&coffee Ma’s Milktea & Gelato - Ảnh: @Ma'smilk&gelato
The Married Beans Coffee - Ảnh: @themarriedbeanscoffee Thời Thanh Xuân - Ảnh: @thoithanhxuan

19 Đăng Thái Thân, Đà Lạt
Đây là một quán cà phê khác cùng nhóm chủ của Túi Mơ To và Cheo Veooo. So với phong các gỗ mộc mạc của 2 quán đầu tiên thì Dreamers có phong cách sang hơn, có một chiếc lưới để bò ra sống ảo và ở tầng dưới cùng có một khuôn viên nhỏ. Một chiếc piano giữa rừng, rất là nghệ thuật đấy nhé. 

- Số 2 Trần Thái Tông, Đà Lạt
Được mệnh danh là vương quốc ánh sáng, Ma’s được thiết kế với những bước tường lưới gương, đèn bên trong gian phòng được phản chiếu qua gương rất lung linh.

Woodstock Đà Lạt - Ảnh: @Woodstockdalat Vườn Yên - Ảnh: @vuonyen 

- 80 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.
Nằm ngay bên trong thành phố, mang phong cách Tây hơn các quán còn lại, mọi trang trí ở đây đều có gỗ và hoa khô, với một view sống ảo không thể bỏ qua ở ngay ngoài cửa.Buổi tối ở đây còn có quầy bar, chill với nhau giữa thời tiết lạnh của Dalat cũng không tồi đâu nha.

- Hẻm 6 Mai Anh, Đà Lạt
Quán cà phê theo phong cách Nhật, ngôi nhà gỗ cũ kĩ, chiếc vườn nhỏ xinh và khu mở rộng. Ở đây được chia làm nhiều khu vực nhỏ, mỗi khu vực đều có nét riêng và chụp hình rất đẹp. Một view mà mọi người hay chụp nhất đó là view góc vườn nhìn những mái nhà Đà Lạt xa xa.

Hồ Trên Mây - Ảnh: @hotrenmay

Gâu Garden - Ảnh: @gaugarden

- Cuối đèo Tà Nung, xã Tà Nung, Đà Lạt, tầm 15km từ thành phố Đà Lạt, hướng làng hoa Vạn Thành, sau khi xổ hết đèo Tà Nung bạn sẽ bắt gặp một cái biển chỉ dẫn.
Ở đây phải mua vé vào 40k, bao gồm cả tiền nước trong đấy rồi.Ở đây thì ấn tượng nhất là cái view những chiếc ghế được đặt sát thành hồ, nước tràn sát thành hồ tạo nên cảm giác như đang ngồi trên nước vậy.

- Số 2/2 Trần Quang Diệu, Đà Lạt, đi sâu vào tầm 2km đến Dinh 1, có 1 con hẻm để vào.
Gâu Garden view núi đồi đặc trưng của Đà Lạt. Ở đây thì có mấy chú cún chạy lon ton nữa rất vui.

Có thể gom lại một "túi" đi cùng 1 tuyến đường một cách tiện lợi:

- Túi 1: Túi Mơ To, Cheo Veooo, Gâu Garden nằm cùng một hướng gần nhau.

- Túi 2: Ma’s Milktea, The Married Beans nằm cách nhau vài chục mét, đi thêm khoảng hơn 2km nữa bạn sẽ gặp cụm Túi Mơ To.

- Túi 3: Thời thanh xuân nằm ở 1 hướng riêng

- Túi 4: Vườn Yên nằm ở 1 hướng riêng

- Túi 5: Woodstock, Quán Tròn nằm trong thành phố, cách nhau tầm 500m

Nguồn: sưu tầm

Bạn đang xem: Ghim 10 quán cà phê sống ảo bao đẹp ở Đà Lạt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: