Kỳ Co thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn

Nhơn lý không chỉ có kìco đẹp mà còn nhiều địa điểm rất thú vị như ra đảo hoàn sẹo lặn san hô xem cá biển đến eo gió tắm biển câu cá nơi đây có nhiền bãi đá đẹp thích hợp vui chơi gần bờ.

Nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ. Đây là địa điểm chưa được đưa vào khai thác du lịch, còn rất hoang sơ.

Để ra được thuyền, du khách phải lên những chiếc thúng hoặc phà tự chế để ngư dân dầm mình trong nước kéo ra thuyền nằm cách 100 m. Ảnh: Nhi Nguyễn. Màu cát trắng hòa cùng làn nước biển trong vắt và chia ra nhiều màu rõ rệt. Ảnh: Nguyễn Thị Vân.
Đảo Kỳ Co nhìn từ trên cao. Ảnh: Nhi Nguyễn. Lội xuống biể để khám phá những bí ẩn mới. Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Tâm.
Một hồ nước tự nhiên được tạo thành bởi những vách đá và sóng biển. Ảnh: Nhi Nguyễn. Màu nước, màu cát, màu trời giúp Kỳ Co đẹp như bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất CLB Nhiếp ảnh & Du lịch từng đặt chân đến. Ảnh: Nhi Nguyễn. 
Bãi cát trắng, dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái chính là điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn được hòa mình vào làn nước trong xanh. Ảnh: Nhi Nguyễn. Ngoài tắm biển và đùa vui, chúng tôi còn có những trò chơi mạo hiểm khi leo lên ghềnh đá và nhảy xuống biển. Ảnh: Nguyễn Cẩm.

Nguồn : Zing.vn

 
 
Bạn đang xem: Kỳ Co thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: