Phối đồ lịch lãm đậm chất nâu camel trong mùa NOEL

Quý ông mạnh mẽ với nâu camel. Với sự trầm ấm và lịch thiệp nhưng vẫn đậm chất cổ điển, gam màu camel đã gần như chiếm trọn cảm tình của nam giới trong suốt năm 2014

Thời trang thu đông mang đến cho cánh mày râu một phong cách hoàn hảo và lịch lãm với gam màu: Nâu , Đen , xám và xanh sậm
Quý ông mạnh mẽ với nâu camel.

Với sự trầm ấm và lịch thiệp nhưng vẫn đậm chất cổ điển, gam màu camel đã gần như chiếm trọn cảm tình của nam giới trong suốt năm 2014.
Màu sắc của lông lạc đà này càng trở nên phổ biến trong phong cách thời trang của các quý ông.

Bên cạnh các màu sắc tôn lên nét mạnh mẽ và thanh lịch cho nam giới như đen, xám, xanh hải quân thì gam màu nâu camel được nhận định là một trong những sắc thái sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2015.

Với tên gọi khác là màu lông lạc đà, màu sắc này luôn được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, nét cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng cho phái mạnh. Nếu trong quá khứ gam màu này luôn chỉ được dùng để làm những màu khoác ngoài đơn điệu thì giờ đây các NTK trẻ đã sáng tạo ra những thiết kế vô cùng tinh tế giúp phái mạnh trở nên phong trần, khỏe khoắn nhưng vẫn mang một chút lịch thiệp.

Đặc biệt, những chiếc áo măng tô dáng dài hay áo khoác được thiết kế mùa đông với gam màu này sẽ vô cùng hot nếu diện chúng trong những này gần kề giáng sinh, trông phái mạnh vô cùng khác lạ với tông màu nâu camel.

 

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-2-.jpg

 

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-3-.jpg

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-4-.jpg

 

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-6-.jpg

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-7-.jpg

thoi-trang-thu-dong-2014-naucamel-8-.jpg

Theo baotinnhanh

Bạn đang xem: Phối đồ lịch lãm đậm chất nâu camel trong mùa NOEL
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: