Thiên đường ẩm thực Quy Nhơn cho giới trẻ

1. Thiên đường ăn sáng Nguyễn Công Trứ
Nếu mỗi sáng thức dậy mà não chưa đủ năng lượng để hoạt động nghĩ xem hôm nay ăn gì thì bạn chỉ việc lao đến phố điểm tâm Nguyễn Công Trứ nhá! Lướt qua những hàng xôi nóng hổi, những hàng bánh mì chấm thân quen nhưng không kém hấp dẫn, hãy để dạ dày quyết định thay não sáng nay ăn gì nhé!
2. Thiên đường ẩm thực đêm Ngô Văn Sở
Dành cho những cú đêm thích thức khuya làm việc hay nhớ nhung người yêu. Hai việc đó cực kì phải hao tốn năng lượng luôn nhỉ, mà đói đụng vào giờ linh thì hãy cứ phi thẳng đến nơi đây nhé! Nơi góc tư đường đấy có rất nhiều lựa chọn cho các bạn, từ bánh canh bánh khọt đến bún, phở hay mì, tất cả đều chờ đợi để ngủ yên trong bụng của bạn đấy!
3. Thiên đường hải sản Ngọc Hân Công Chúa
Vốn dĩ được gọi là thiên đường cũng là điều dễ hiểu thôi, bởi vì với những món ốc hấp dẫn cực kì như vậy mà giá chỉ tầm 10 – 15k. Ăn no đẫy cả bụng cả nhóm mà chưa đến 200k quả nhiên thiên đường có thật.
4. Thiên đường xiên que – Nguyễn Tất Thành
Vào những buổi tối mát trời nếu nhắm mắt đi theo mùi hương hấp dẫn nhất quả đất thì chắc chắn bạn sẽ lạc lối vào thiên đường xiên que Nguyễn Tất Thành này thôi nà. Những chiếc xiên que sắp đầy trên vỉ nướng tạo nên một mùi hương không thể cưỡng lại được. Đặc biệt giá cả cũng rất bất ngờ, mỗi xiên chỉ tầm 5k đến 10k thôi nạ! Đã nói là thiên đường là có thật rồi mà không tin!
5. Thiên đường ăn vặt Phan Bội Châu
Thiên đường ăn vặt Phan Bội Châu có cả hai món ăn vặt đặc trưng của Quy Nhơn. Đến đây thì phải làm vài cây nem nướng rồi ghé qua làm vài dĩa kem trộn thì mới thỏa mãn cái miệng, êm êm cái bụng được. Sau đó nếu bạn muốn thách thức thêm cái dạ dày của thì có thể làm thêm vài cuộn chả cá nướng, dăm cái trứng lộn hoặc hai ba dĩa bánh tráng vài một ly sinh tố mát lạnh để kết thúc cuộc đua ẩm thực của mình!

Nguồn : Sưu Tầm

Bạn đang xem: Thiên đường ẩm thực Quy Nhơn cho giới trẻ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: